HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lượt truy cập
  • 11
  • 5071
  • 8,033,432
Bài Viết Mới
Fanpage
Từ khóa

Taxi Nội Bài Hà Nội đi Các điểm du lịch nổi tiếng tại Đồng Hỷ Thái Nguyên

  04/12/2022

Taxi Nội Bài Hà Nội đi Các điểm du lịch nổi tiếng tại Đồng Hỷ Thái Nguyên 

Huyện Đồng Hỷ là một quận/huyện thuộc tỉnh Thái Nguyên .Huyện Đồng Hỷ có tổng cộng 18 xã/phường/thị trấn.

3 địa điểm du lịch tại Huyện Đồng Hỷ Thái Nguyên : 

Động Linh Sơn tại Huyện Đồng Hỷ Thái Nguyên : 

Mê đắm top địa điểm du lịch tại Đồng Hỷ Thái Nguyên

Thắng cảnh Linh Sơn còn có tên Linh Sơn động. Động Linh Sơn thuộc xã Linh Nham, huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên. Động nằm trong núi Hột, ngọn núi đá vôi đứng tách hẳn các bản làng, khu dân cư của huyện Đồng Hỷ.

Linh Sơn động có lòng hang rất rộng, có thể chứa được cả ngàn người, khí hậu mát mẻ, thiên nhiên trong lành. Trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, động đã là nơi đóng quân, để kho tàng của một số cơ quan đơn vị bộ đội của tỉnh, liên khu phục vụ kháng chiến.

Động gồm hai hang đá tự nhiên. Hang Thiên rộng hơn 360 m2, nền hang bằng phẳng và có các bậc lên như bậc tam cấp, tại đây có các bệ thờ Phật bằng đá. Động có nhiều cảnh quan tự nhiên kỳ thú do nhũ đá tạo thành, như những chùm san hô, hình voi chầu, hổ phục, kỳ lân, sư tử…

Cùng nhiều cảnh đẹp mê hồn như động Thuỷ Tiên, buồng Tiên nữ và đặc biệt là đôi rồng vờn mây uốn lượn trong một thế giới huyền ảo của nhũ đá thiên nhiên. Cuối hang Thiên, về phía tây có đường đi lên đỉnh núi Hột và có đường thông xuống hang Địa.

Hang Địa có diện tích hơn 480 m2, sâu và thấp hơn hang Thiên chừng 15 mét. Nền hang khá phẳng, rộng rãi, thấp dần, tạo thành những chiếu nghỉ rộng lớn.

Nơi đây không gian tĩnh tại, thiên nhiên huyền ảo với những hình tượng đẹp được cấu tạo do nhũ đá như hình bút tháp, mẹ bồng con…

Chùa Hang tại Huyện Đồng Hỷ Thái Nguyên : 

Chùa Hang – “Tiên Lữ Phật động”

Chùa Hang nằm ngay trung tâm thị trấn Chùa Hang, Đồng Hỷ, cách trung tâm Tp Thái Nguyên khoảng 2km. Chùa Hang còn được gọi là “Tiên Lữ Phật Động”, tên chữ là “Kim Sơn Tự”. Di tích thắng cảnh Chùa Hang có ba ngọn núi đá lớn, độc lập trên vùng đất bằng phẳng…

Ngọn núi đứng giữa có tên là “Huyền Vũ” cao to vững trãi, hai bên là hai ngọn “Thanh Long – Bạch Hổ” vươn cao uy nghi, ba ngọn kết nối nhau bởi dải yên ngựa chừng 1000m có diện tích chân núi chừng 2,7ha.

 Suối Tiên tại Huyện Đồng Hỷ Thái Nguyên :

Du lịch Suối Tiên - Huyện Đồng Hỷ

Suối Tiên thuộc xóm Tân Lập II, xã Văn Lăng, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên; cách trung tâm thành phố Thái Nguyên khoảng 30km về phía bắc.

Trước đây suối có tên là Đát Khe Đậy nhưng sau này do khách du lịch đến đây ngày một nhiều, trước vẻ đẹp ngỡ ngàng, thiên tạo như vậy họ liên tưởng nơi đây có lẽ đã từng là điểm đến của các nàng tiên để du ngoạn và tắm mát nên đặt tên là Suối Tiên. 

Thuê xe đi du lịch tại Nội Bài Hà Nôi và Thái Nguyên

Đặt thuê ô tô, đi du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Dàn xe Mới sạch sẽ,Lái xe Kinh nghiệm chạy đường dài,luôn lấy Uy tín và An toàn làm chỉ tiêu,sẽ hài lòng chuyến đi của bạn.

Chúng tôi cách bạn chỉ 1 cuộc gọi !

Taxi Nội Bài Airport : 

Điện thoại : (024) 66867000

Hotline : 0942633486

 Email : taxinoibaiairport@gmail.com

http://taxinoibaiairports.com

 

Tags:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả